05:47 EDT Thứ năm, 17/08/2017

Trong tình yêu chúng ta khẳng định nhau chứ không phải thống trị nhau. Yêu đương không phải là thắng hay bại mà là nâng đỡ lẫn nhau.Tư tưởng phương Tây

Trang nhất » Tin Tức » Thế giới quanh ta » Văn hóa - Xã hội - Công nghệ

Chính phủ yêu cầu kiểm tra nhà vệ sinh 'dát vàng'

Thứ ba - 18/06/2013 01:47
TPO - Chính phủ vừa có văn bản yêu cầu kiểm tra thông tin liên quan tới công trình xây dựng nhà vệ sinh 29m2 tiêu tốn khoảng 600 triệu đồng.

Cụ thể, Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh có văn bản yêu cầu Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phối hợp UBND tỉnh Quảng Ngãi kiểm tra, làm rõ sự việc báo nêu liên quan đến công trình xây dựng nhà vệ sinh 29m2 tại Trường THCS Long Hiệp, tỉnh Quảng Ngãi.

Nhà vệ sinh Trường THCS Long Hiệp - Quảng Ngãi được xây với chi phí gần 600 triệu đồng Ảnh: TTử Trực
Nhà vệ sinh Trường THCS Long Hiệp - Quảng Ngãi được xây với chi phí gần 600 triệu đồng Ảnh: Tử Trực.

Trong những ngày qua, trên một số tờ báo đăng nhiều bài viết liên quan đến công trình xây dựng nhà vệ sinh 29m2 tại Trường Trung học cơ sở Long Hiệp (huyện miền núi Minh Long, tỉnh Quảng Ngãi), do Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ngãi làm chủ đầu tư tiêu tốn khoảng 600 triệu đồng.

Công trình xây dựng nhà vệ sinh trên thuộc chương trình nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn do Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn chủ trì và cấp vốn cho tỉnh. Sau đó, UBND tỉnh giao công trình cho Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng Sở GD-ĐT làm chủ đầu tư.

Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Văn Ninh yêu cầu Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn phối hợp với UBND tỉnh Quảng Ngãi kiểm tra, làm rõ sự việc báo nêu trên; báo cáo kết quả lên Thủ tướng Chính phủ trước ngày 30/6.

N.C.K