15:42 ICT Thứ sáu, 20/10/2017

Tình yêu là sự tô điểm vĩ đại. Tình yêu làm cho thiên nhiên nở hoa, nó hát lên những bài hát kỳ diệu nhất và quay cuồng trong những vũ khúc huy hoàng.A. Lunasa

Trang nhất » Tin Tức » Thông báo

Nộp hình thẻ

Thứ sáu - 14/03/2014 15:26
Nhằm kịp thời hoàn thiện nội dung website, kính đề nghị các CB-CNV trong trường gửi gấp một hình thẻ qua email để cập nhật vào danh sách cán bộ

Địa chỉ nhận ảnh vdnha.thpt.ltp@phuyen.edu.vn. Thông tin về CB-CNV có gì sai sót xin báo ngay về ban CNTT để sửa chữa.
Hiện tại website đang chạy thử nghiệm Thời khóa biểu và lịch công tác, dữ liệu cũng là thử nghiệm, không chính xác. Các module THÔNG BÁO, CHUYÊN MÔN, ĐOÀN THANH NIÊN, CÔNG ĐOÀN đang chờ sự cập nhật từ các bộ phận, mong bạn đọc thông cảm. Rất mong nhận được góp ý và đóng góp tin bài của quý vị, chung tay vì sự phát triển của nhà trường. Trân trọng.

Nguồn tin: admin