03:35 EST Thứ bảy, 18/11/2017

Ta sẽ đọc sâu sắc hơn, ta sẽ nhớ chính xác hơn, ta thưởng thức các sự việc với niềm thích thú lớn hơn nếu ta có một người bạn để cùng chia sẻ với ta.Pam Brown

Trang nhất » Tin Tức » Nhịp sống học đường

Tuyển được sáu giáo viên cho Trường Sa

Thứ tư - 05/06/2013 01:37
(PL)- Ngày 3-6, ông Lê Tuấn Tứ, Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Khánh Hòa, cho biết ông vừa ký quyết định chính thức tuyển dụng sáu giáo viên ra công tác tại các xã đảo thuộc huyện đảo Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa.

Đây là những thầy giáo trẻ (23-29 tuổi), tốt nghiệp Trường CĐ Sư phạm Nha Trang.

Trước đó, ngày 21-4, quân và dân thị trấn Trường Sa đã tổ chức lễ khánh thành Trường Tiểu học Trường Sa. Trường được khởi công vào ngày 20-10-2012, với tổng diện tích sử dụng gần 400 m2, cao hai tầng, có sáu phòng học từ bậc mầm non đến lớp 5, có thư viện, sân chơi, nhà công vụ cho giáo viên… Công trình này thuộc chương trình “Vì học sinh Trường Sa thân yêu” do Quỹ học bổng Vừ A Dính phối hợp với báo Pháp Luật TP.HCM phát động.

C.THI