15:51 ICT Thứ sáu, 20/10/2017

Đợi chờ:Ðối với những người đợi chờ, một lát dường như một nămTục ngữ Trung Quốc

Trang nhất » Tin Tức » Nhịp sống học đường

Cảnh báo việc mạo danh cán bộ Bộ GD-ĐT để bán sách

Chủ nhật - 30/06/2013 10:38
(VOV) - Không có bất cứ cán bộ nào của Cục bán tài liệu liên quan đến công tác đảm bảo và kiểm định chất lượng giáo dục.

Bộ Giáo dục-Đào tạo vừa có văn bản gửi các đại học, học viện; các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp và các sở giáo dục và đào tạo về việc cảnh báo việc mạo danh cán bộ Cục KTKĐCLGD để bán sách.

Theo Bộ GD-DT, thời gian gần đây, Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục (KTKĐCLGD) nhận được thông tin phản ánh về việc có một số đối tượng mạo danh là cán bộ của Cục để bán tài liệu liên quan đến công tác đảm bảo và kiểm định chất lượng giáo dục.

Về việc này, Cục KTKĐCLGD khẳng định, không có bất cứ cán bộ nào của Cục bán tài liệu nêu trên. Vì vậy, nếu đơn vị nào phát hiện đối tượng mạo danh cán bộ của Cục để bán tài liệu, xin báo ngay cho các cơ quan chức năng để xử lý theo quy định của pháp luật./.