05:38 EDT Thứ năm, 17/08/2017

Ta sẽ đọc sâu sắc hơn, ta sẽ nhớ chính xác hơn, ta thưởng thức các sự việc với niềm thích thú lớn hơn nếu ta có một người bạn để cùng chia sẻ với ta.Pam Brown

Trang nhất » Tin Tức » Thế giới quanh ta » Kinh tế

Phú Yên: Bắt quả tang một vụ bán hàng giả

Thứ bảy - 08/06/2013 06:10
(SGGPO).- Sáng 11-5, trung tá Trịnh Đình Bá, Đồn trưởng Đồn biên phòng Hòa Hiệp Nam, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Phú Yên, cho biết vừa ra quyết định tạm giữ ông Nguyễn Văn Hùng (trú thị trấn Phú Xuyên, huyện Phú Xuyên, Hà Nội) để điều tra, xử lý về hành vi tiêu thụ hàng giả.

Ngày 9-5, Đội Phòng chống tội phạm Đồn biên phòng Hòa Hiệp Nam bắt quả tang ông Hùng đang vận chuyển một số lượng lớn hàng giả giao cho các cửa hàng, đại lý trên địa bàn xã Hòa Hiệp Nam (huyện Đông Hòa), gồm: 48 hộp sữa bột hiệu Enphamilk, 48 hộp dầu nhờn hiệu Castrol, gần 190 khẩu trang phòng độc, 30 hộp sữa bột hiệu Enphalac A+… Ngoài số hàng giả trên, ông Hùng khai nhận đã bán nhiều loại bia giả mang các thương hiệu lớn.

Số hàng giả này đều có xuất xứ từ TPHCM, được ông Hùng đưa đi tiêu thụ tại nhiều đại lý trên địa bàn các tỉnh ven biển miền Trung.

M. Yên