13:12 EDT Thứ ba, 27/06/2017

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 19025

Sự dối trá sẽ giết chết tình yêu. Song chính nhờ sự thẳng thắn sẽ giết chết nó trước.E. Hemingway

Trang nhất » Tin Tức » Đoàn thanh niên

Hội thi vẽ tranh tuyên truyền về chủ đề An toàn giao thông Năm học 2014 – 2015

Thứ năm - 05/03/2015 08:36
Thực hiện chương trình công tác Đoàn, phong trào thanh niên trường THPT Lê Thành Phương năm học 2014 – 2015 và hưởng ứng “Năm văn hoá giao thông 2014”, kế hoạch phối hợp giữa Phòng CSGT Công an tỉnh Phú Yên và Trường THPT Lê Thành Phương về thực hiện “Mô hình văn hóa giao thông trong trường học”
Được sự nhất trí của Đảng Ủy, Ban Giám hiệu trường THPT Lê Thành Phương. Sáng ngày 08/02/2015, BCH Đoàn trường THPT Lê Thành Phương đã tổ chức hội thi “Vẽ tranh tuyên truyền về chủ đề An toàn giao thông năm học 2014 – 2015” tại trường THPT Lê Thành Phương.
Hội thi vẽ tranh được tổ chức với mục đích đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành luật giao thông trong đoàn viên thanh niên; tạo sự chuyển biến tích cực về ý thức, thái độ và hành vi của các đoàn viên, thanh thiếu niên khi tham gia giao thông, góp phần hạn chế tai nạn giao thông và vi phạm ATGT.
Hội thi đã thu hút 38 đội thi đến từ chi đoàn các khối lớp của trường.
Mỗi đội dự  thi sẽ tham gia 02 phần thi chính là:
+ Phần 1: Thi vẽ tranh tuyên truyền ATGT;
+ Phần 2: Thi thuyết trình bức tranh về tuyên truyền ATGT.
Sau 150 phút tranh tài, Ban tổ chức đã chọn ra được 15 bức tranh tham gia vòng 2 - Phần thi thuyết trình.
Kết quả Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho chi đoàn lớp 11A2; giải Nhì: gồm chi đoàn lớp 11A1 và 10B10; giải Ba: gồm chi đoàn lớp 12B2 và 10A1; giải Khuyến Khích: Gồm các chi đoàn lớp 11B1, 12B3, 12D và 11D.
Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng đã trao giải nhất thuộc về chi đoàn lớp 11A2 cho phần thi thí sinh thuyết trình hay nhất.

Sau đây là một số hình ảnh về hoạt động này:

vdn0811&rgb(0, 3, 9);s ve tranh ATGT album on Photobucket

Tác giả bài viết: BGH Trường THPT Lê Thành Phương