20:42 EDT Thứ bảy, 22/07/2017

Thời gian là bờ bến của trí tuệ: mọi sự đều đi ngang qua thời gian còn chúng ta lại tưởng thời gian lướt qua.A. De Rivarol

Trang nhất » Tin Tức » Đoàn thanh niên

HỘI TRẠI “MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN BÍNH THÂN 2016”

Thứ hai - 15/02/2016 03:55
HỘI TRẠI “MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN BÍNH THÂN 2016”

TRƯỜNG THPT LÊ THÀNH PHƯƠNG TỔ CHỨC HỘI TRẠI “MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN BÍNH THÂN 2016”

Thiết thực lập thành tích Chào mừng 86 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2016); Chào mừng thành công Đại Hội Đảng toàn quốc lần thứ XII; Mừng Xuân Bính Thân 2016. Trường THPT Lê Thành Phương tiến hành tổ chức Hội trại “Mừng Đảng, Mừng Xuân Bính Thân 2016” với nhiều nội dung phong phú, hấp dẫn, thu hút gần 1.000 đoàn viên thanh niên học sinh tham gia.

Hội trại “Mừng Đảng - Mừng Xuân Bính Thân 2016” được diễn ra từ ngày 02/02/2016 đến hết ngày 03/02/2016, có 23 tiểu trại học sinh tham gia. Thông qua Hội trại BTC đã tổ chức Lễ mít tinh Kỉ niệm 86 năm Ngày thành lập Đảng, phối hợp với Đội Tuyên truyền – Phòng CSGT tỉnh Phú Yên tổ chức tuyên truyền An toàn giao thông, tổ chức các trò chơi như: Trò chơi lớn, Kéo co, Chuyền chanh, Vừa chạy vừa lắc vòng, Kẹp bóng, Đổ nước chai, thi nấu ăn, tổ chức đêm văn nghệ sôi nổi. Trong đêm Văn nghệ Đoàn trường đã trao 40 suất quà tết cho các em học sinh nghèo vượt khó, với tổng số tiền 10 triệu đồng; trường Cao đẳng Công Nghiệp Tuy Hòa trao 3 suất quà trị giá mỗi suất 300.000đ.

Hội trại “Mừng Đảng - Mừng Xuân Bính Thân 2016” diễn ra trong không khí hết sức náo nhiệt, phấn khởi, tràn đầy sức trẻ và đã gặt hái nhiều thành công. Thông qua việc tổ chức các hoạt động của Hội trại, đã tạo sân chơi bổ ích lành mạnh, thiết thực, tạo điều kiện để đoàn viên thanh niên, học sinh trong nhà trường giao lưu học hỏi, thể hiện sức mạnh đoàn kết tập thể, rèn luyện kỹ năng sống và năng lực của bản thân. Hội trại đã tuyên truyền giáo dục và khơi dậy lòng tự hào của tuổi trẻ về truyền thống vẻ vang, những cống hiến to lớn của Đảng Cộng Sản Việt Nam và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với sự nghiệp cách mạng của nhân dân ta trong 86 năm qua. Đồng thời động viên tuổi trẻ trường THPT Lê Thành Phương phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ tổ quốc, phấn đấu để ngày càng có nhiều đồng chí đoàn viên trở thành Đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam, góp phần tích cực xây dựng Đảng ngày càng trong sạch vững mạnh, bảo vệ vững chắc chủ quyền lãnh thổ Quốc gia.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội trại:

Tác giả bài viết: Đoàn Trường