05:42 EDT Thứ năm, 17/08/2017

Có ít nhất một người bạn để ta chia sẻ những tư tưởng và tình cảm thì tốt hơn là có cả một lô bạn hời hợt.Dr. Blair Justice

Trang nhất » Tin Tức » Đoàn thanh niên

Chung kết Hội thi “Theo dòng sự kiện” năm học 2013-2014

Thứ ba - 18/03/2014 00:52
Tối 15/3, tại Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi Phú Yên (30 Duy Tân, TP Tuy Hòa) đã diễn ra chung kết Hội thi “Theo dòng sự kiện” năm học 2013-2014.

Hội thi bắt đầu từ tháng 11/2013 với 32 đội học sinh các trường THPT, PT cấp 2-3 trong toàn tỉnh tham gia và chia làm 3 cụm thi. Cụm 1 gồm các trường ở TX Sông Cầu, huyện Đồng Xuân, Tuy An và chia làm 3 bảng A, B, C thi vòng loại trực tiếp; cụm 2 gồm các trường ở TP Tuy Hòa và các huyện Phú Hòa, Sơn Hòa, chia 4 bảng D, E, F, G; cụm 3 gồm các trường ở huyện Đông Hòa, Tây Hòa và Sông Hinh, chia 3 bảng H, I, K. Qua vòng loại, ban tổ chức chọn ra 3 đội xuất sắc nhất vào thi chung kết.

Tại đêm chung kết, các đội trải qua 4 phần thi: Hiểu biết; văn hóa nhân vật- sự kiện; du lịch khám phá và phần thi chiến thắng. Kết quả, Trường THPT Nguyễn Huệ xuất sắc giành giải nhất, giải nhì thuộc về Trường THPT chuyên Lương Văn Chánh và Trường THPT Lê Thành Phương (Tuy An) đứng thứ ba.