15:38 ICT Thứ sáu, 20/10/2017

Thời gian làm quên đau khổ, dập tắt oán thù, xoa dịu nóng giận, ghét ghenAvcenne

Trang nhất » Tin Tức » Công đoàn

Hiến máu tình nguyện đợt II, chu kỳ 2017 – 2018

Thứ năm - 07/09/2017 08:52
Hiến máu tình nguyện đợt II, chu kỳ 2017 – 2018

Nhằm hưởng ứng phong trào “Hiến máu cứu người - Một nghĩa cử cao đẹp”, “Một giọt máu cho đi – một cuộc đời ở lại”, sáng ngày 31tháng 8 năm 2017, tại Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao huyện Tuy An, Công đoàn cơ sở Trường THPT Lê Thành Phương đã tham gia hiến máu tình nguyện đợt II, chu kỳ 2017 – 2018.
Hiến máu nhân đạo là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện nghĩa cử cao đẹp "Thương người như thể thương thân", ngày hội hiến máu đã được  đoàn viên trong nhà trường tích cực hưởng ứng. Trong đợt tham gia hiến máu tình nguyện lần này có 4 đoàn viên tham gia; kết quả có hai đoàn viên được hiến máu, những giọt máu hồng tình nguyện thu được sẽ góp phần giải quyết tình trạng thiếu máu của các bệnh viện hiện nay, đồng thời mang đến niềm tin, hy vọng về sự sống cho các bệnh nhân.

Một số hình ảnh trong ngày hiến máu tình nguyện