07:05 EDT Thứ tư, 20/09/2017
Trường THPT LÊ THÀNH PHƯƠNG, An Mỹ, Tuy An, Phú Yên - Thi đua dạy tốt, học tốt.

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 27


Hôm nayHôm nay : 823

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 24139

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1423895

Menu tin tức

Lời hay ý đẹp

Tình bạn làm tăng gấp đôi niềm vui. Khi đến với bạn tôi, nó sẽ lan qua tôi, ngọn đèn của bạn tôi sáng lên bao nhiêu thì đèn của tôi cũng sáng lên bấy nhiêu.Robert South

Liên kết websites

HỆ THỐNG QUẢN LÝ NHÀ TRƯỜNG
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ PHÚ YÊN
TRƯỜNG HỌC KẾT NỐI
Bộ GD
violet
UBND
Báo Py
vnexpress
tuanVN
24h
Facebook

Trang nhất » Tin Tức » Thế giới quanh ta » Chính trị

Cải cách tư pháp đã mang lại kết quả thiết thực

Thứ sáu - 14/03/2014 02:07
Theo TTXVN, ngày 12-3, tại Hà Nội, Ban Chỉ đạo Cải cách tư pháp Trung ương đã họp phiên thứ 14 dưới sự chủ trì của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, Trưởng ban Chỉ đạo.

Tại phiên họp, Ban Chỉ đạo đã cho ý kiến về dự thảo báo cáo tình hình thực hiện các nhiệm vụ cải cách tư pháp năm 2013, phương hướng nhiệm vụ năm 2014.

Theo dự thảo báo cáo của Ban Chỉ đạo, thời gian qua, công tác cải cách tư pháp được tích cực triển khai thực hiện và đã đạt được một số kết quả rõ rệt. Hoạt động điều tra, truy tố, xét xử, thi hành án tiếp tục có chuyển biến tích cực, hạn chế tình trạng oan, sai, án tồn đọng quá hạn luật định; nâng cao tỉ lệ giải quyết các vụ, việc thuộc thẩm quyền của các cơ quan tư pháp.


 
Chủ tịch nước Trương Tấn Sang phát biểu tại phiên họp. Ảnh: TTXVN

Phát biểu ý kiến tại phiên họp, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cho rằng công tác cải cách tư pháp thời gian qua được các cấp ủy, tổ chức Đảng và các đơn vị chức năng triển khai tích cực và đã mang lại kết quả thiết thực. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện còn có nhiều vấn đề đặt ra cần tiếp tục giải quyết. Chủ tịch nước đề nghị ban soạn thảo nghiêm túc tiếp thu các ý kiến nhằm hoàn thiện các đề án, trình cấp có thẩm quyền xem xét trong thời gian tới.

QA

Nguồn tin: plo.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

TRƯỜNG THPT LÊ THÀNH PHƯƠNG

       Trường THPT Lê Thành Phương được thành lập vào tháng 8 năm 1986 trên cơ sở phân hiệu An Mỹ của trường THPT Trần Phú nhằm đáp ứng cho nhu cầu học tập của con em nhân dân các xã cánh Nam huyện Tuy An bao gồm: An Phú, An Chấn, An Mỹ, An Thọ, An  Hòa, An Hiệp,...

Đăng nhập thành viên

Thăm dò ý kiến

Theo quý vị, đánh giá chung về môi trường giáo dục của Nhà trường là

Rất tốt

Khá tốt

Bình thường

Không đạt yêu cầu

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NHA TRANG
dhxdmt
cdcnth