A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT LÊ THÀNH PHƯƠNG TỔ CHỨC TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2018

Thực hiện công văn số 558/SGDĐT-GDTXCN, ngày 21/9/2018 của Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Yên về việc Hướng dẫn tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018 với chủ đề “Trường học vĩ đại nhất chính là sách vở”.

Ngày 01/10/2018 Trường THPT Lê Thành Phương tiến hành tổ chức phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018 (Từ ngày 01/10 đến ngày 07/10/2018). 

Về dự buổi lễ có toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường nhiệt tình hưởng ứng.

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ chào mừng.

Đại diện lãnh đạo Nhà trường đồng chí Nguyễn Thị Vân (Phó Hiệu trưởng) đã đọc diễn văn khai mạc và tổ chức phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018; Tuyên truyền về học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập để cán bộ, công chức, viên chức, học sinh nhận thức được ý nghĩa của việc học tập đối với việc hoàn thiện nhân cách phát triển bản thân và tính cấp thiết của việc cập nhật, tiếp thu, vận dụng những tri thức mới vào học tập, giảng dạy và các hoạt động trong xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Bên cạnh đó Đoàn trường cũng đã phát động phong trào thi đua dạy tốt, học tốt (tiết học tốt, tuần học tốt) cho tất cả các khối lớp với những nội dung thiết thực. Tổ chức phát thanh trên hệ thống đài phát thanh của nhà trường, viết tin bài về các hoạt động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2018.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ phát động:

 

 

 

 

 


Tác giả: Huỳnh Tấn Quảng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Công Văn Mới
 Số: Số: 1334/CĐ-BGDĐT
Tên: (CÔNG ĐIỆN BỘ TRƯỞNG BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO)
Bài tin liên quan