A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Huyện Tuy An long trọng tổ chức Lễ Khai mạc Đại hội TDTT huyện Tuy An lần thứ VII Năm 2018

      Ngày 27/4/2018 UBND huyện Tuy An đã long trọng tổ chức Lễ Khai mạc và bế mạc tại Đại hội TDTT huyện Tuy An lần thứ VII Năm 2018.

      Trong những năm qua, phong trào thể dục thể thao (TDTT), rèn luyện thân thể của người dân trên địa bàn huyện không ngừng được phát triển và ngày càng có nhiều người tham gia tập luyện, nhiều câu lạc bộ TDTT được thành lập, nhờ đó đã xuất hiện vận động viên ưu tú, đạt thành tích cao trong các kỳ thi đấu do tỉnh, huyện tổ chức.

      Đại hội TDTT huyện Tuy An tổ chức đã thu hút hơn 1.500 VĐV của 29 đoàn đại diện cho khối công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, học sinh và đội ngũ VĐV tuyển chọn từ các xã, thị trấn trên địa bàn toàn huyện đã tạo nên phong trào rộng khắp, góp phần nâng cao tinh thần rèn luyện sức khoẻ trong các tầng lớp Nhân dân theo gương Bác Hồ vĩ đại.

      Đây cũng là dịp giúp cho các đơn vị đánh giá công tác rèn luyện các môn TDTT, từ đó xây dựng hoạch định phát triển các bộ môn mũi nhọn, góp phần thúc đẩy phát triển phong trào TDTT ở địa phương, đơn vị. Sau đại hội, huyện Tuy An sẽ chọn những VĐV xuất sắc để thành lập đội tuyển của huyện, chuẩn bị tham gia thi đấu các nội dung tại Đại hội TDTT tỉnh lần thứ VII, năm 2018.

      Trường THPT Lê Thành Phương cũng đã tuyển chọn các đội tuyển tham gia trong đợt đại hội lần này.

      Kết thúc Đại hội TDTT, Ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn khối cơ quan cho trường THPT lê Thành Phương (trong đó trường đã đạt được 03 giải nhất về môn cầu lông: đơn nữ, đôi nữ và đôi nam-nữ; 01 giải ba đơn nam môn cầu lông; 01 giải nhì đơn nữ môn bóng bàn; 01 giải ba đơn nam bida 3 băng…).

Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội TDTT huyện Tuy An lần thứ VII Năm 2018:

 

 


Tác giả: Huỳnh Tấn Quảng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Công Văn Mới
 Số: Số: 1334/CĐ-BGDĐT
Tên: (CÔNG ĐIỆN BỘ TRƯỞNG BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO)
Bài tin liên quan