A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hậu cung của Chu Vĩnh Khang và con hổ chúa

Riêng tại Bắc Kinh, Chu Vĩnh Khang đã có tới 6 “hành cung” riêng để lui tới hoan lạc với những người tình do cấp dưới cống nạp

Hòa Thân thế kỷ 20 hay "Bách kê vương" hiếu dâm

Khi còn giữ chức vụ lãnh đạo ngành dầu khí, Chu đã có biệt hiệu là “Bách kê vương” (Vua trăm “gà”) vì thông dâm và cưỡng hiếp nhiều phụ nữ.

Nhiều đơn tố cáo đã được gửi lên cấp trên, nhưng được “Vua dầu khí” Khang Thế Ân bảo vệ, che đỡ nên Chu vẫn bình an vô sự.

Khi về làm Bí thư Tứ Xuyên, Chu cũng nhiều lần bị tố giác cưỡng hiếp phụ nữ, trong đó có các nhân viên khách sạn. Tháng 3/2013, khi Bạc Hy Lai mất chức, báo chí phanh phui chuyện Bạc thường tuyển chọn gái đẹp để dâng lên cho Chu, trong đó đã xác định được tên tuổi 28 người, bao gồm ca sĩ, nữ diễn viên và sinh viên đại học.

Riêng ở Bắc Kinh, Chu có tới 6 “hành cung” để lui tới dâm lạc. Thói hoang dâm của Chu Vĩnh Khang bộc lộ rõ nhất từ năm 1999 khi về làm Bí thư tỉnh ủy Tứ Xuyên; nhiều quan chức biết vị quan đầu tỉnh hiếu sắc nên bảo nhau lựa chọn gái đẹp để “tiến cống”.

Diệp Nghênh Xuân (trái) và Thẩm Băng, hai người tình của Chu Vĩnh Khang
Diệp Nghênh Xuân (trái) và Thẩm Băng, hai người tình của Chu Vĩnh Khang

Có tờ báo thử làm phép tính thì thấy Chu đã lên giường với khoảng 400 người đẹp. Vụ điển hình, gây chấn động nhất là Chu Vĩnh Khang cùng nữ MC kênh CCTV-4 Diệp Nghênh Xuân chơi trò “rung xe” (từ lóng người Trung Quốc chỉ những cặp làm chuyện trai gái trên xe ô tô) tại hầm để xe siêu thị Parson Bắc Kinh hôm 29/11/2013, chỉ 2 ngày trước khi bị bắt tạm giam.

Toàn bộ quá trình “rung xe” của cặp bồ bịch già - trẻ này đã bị nhân viên điều tra của Ủy ban Kiểm tra kỷ luật trung ương (UBKTKLTW) theo dõi bí mật ghi hình mà cả hai không hề hay biết.

Tháng 12/2013, khi Thứ trưởng Bộ Công an Lý Đông Sinh bị bắt, những chuyện kín trong mối quan hệ giữa Lý và Chu Vĩnh Khang bị đưa ra ánh sáng: khi là Phó TGĐ Đài truyền hình Trung ương (CCTV), Lý đã chắp nối để Chu Vĩnh Khang gặp gỡ cô MC trẻ đẹp Giả Hiểu Diệp của kênh CCTV-2 kém 28 tuổi.

Sau đó, Chu bỏ người vợ gắn bó từ thuở hàn vi là bà Vương Thục Hoa để kết hôn với Giả Hiểu Diệp. Về sau, Chu Vĩnh Khang còn bị nghi ngờ gây ra vụ tai nạn giao thông, cố ý sát hại người vợ cũ là Vương Thục Hoa.

Chưa hết, Lý Đông Sinh còn “dâng” cho Chu Vĩnh Khang nhiều MC trẻ đẹp khác. Vì thế, có báo gọi CCTV là “hậu cung” của Chu Vĩnh Khang (sau khi Chu bị tạm giữ để điều tra đã có 3 cô MC của CCTV là Lý Tiểu Manh, Diệp Nghênh Xuân và Thẩm Băng bị UBKTKLTW tạm giữ để giúp cho việc điều tra).

Đổi lại, Lý Đông Sinh được Chu Vĩnh Khang đưa về làm Thứ trưởng Bộ Công an đầy quyền lực dù chả có chuyên môn gì về ngành này.

Con hổ lớn Chu Vĩnh Khang ngày còn tại vị
Con hổ lớn Chu Vĩnh Khang ngày còn tại vị

Liên quan đến nhân vật này, hàng loạt người thân của Chu Vĩnh Khang cũng bị bắt để mở rộng điều tra, trong đó bao gồm vợ ông - bà Giả Hiểu Diệp, em trai Chu Nguyên Thanh cùng gia đình, con trai cả Chu Bân cùng vợ và bố mẹ vợ.

Mặc dù các tội lỗi chính thức chưa được công bố, nhưng các nguồn tin báo chí Hoa ngữ cho rằng, sắp tới, Chu Vĩnh Khang sẽ bị khép vào các tội sau: âm mưu phát động đảo chính (hợp tác với Bạc Hy Lai âm mưu ám sát ông Tập Cận Bình để cướp chính quyền); mưu sát (cố ý gây ra vụ tai nạn giao thông để giết hại người vợ đầu là Vương Thục Hoa); tham ô (số tiền 90 tỷ tệ); lạm dụng chức quyền (nhận tiền để giúp tội phạm giết người thoát tội).

Một nguồn tin nội bộ tiết lộ cho báo chí: cơ quan chức năng (Tổ chuyên án số 2) đã sử dụng lực lượng cảnh sát chữa cháy để bắt Chu Vĩnh Khang thay vì lực lượng Cục 8 (Cục Cảnh vệ Bộ CA) như các vụ khác để phòng bất trắc; Chu Vĩnh Khang hiện đang bị giam giữ trong vòng canh gác nghiêm ngặt tại doanh trại một Sư đoàn bộ binh cơ giới ở Thiên Tân.

Rộ tin đồn Chu Vĩnh Khang 'trăng hoa' với 400 phụ nữ

Con hổ nào tiếp theo sau Chu Vĩnh Khang?

Tuy rằng Chu Vĩnh Khang nắm quyền cao chức trọng, nhưng nếu muốn tự tung tự tác trong ngành dầu khí, an ninh và cả tỉnh Tứ Xuyên, thì sau lưng không thể không có “ô dù”.

Giang Trạch Dân với Ngoại trưởng Tiền Kỳ Tham (trái) và Tăng Khánh Hồng (phải)
Giang Trạch Dân với Ngoại trưởng Tiền Kỳ Tham (trái) và Tăng Khánh Hồng (phải)

Tờ Minh báo (Hongkong) đặt ra nghi vấn, “tượng đài” chống lưng cho Chu chính là cựu Tổ trưởng Tổ điều phối công tác Hongkong - Macau, nguyên Phó chủ tịch nước CHND Trung Hoa, người được nhắc tới với biệt danh “đại nội tổng quản” - Tăng Khánh Hồng.

Tăng Khánh Hồng, 75 tuổi, có xuất thân giống như Chu Vĩnh Khang. Hai người đều từng công tác hơn 30 năm trong ngành dầu khí, và đều được cựu Bộ trưởng dầu khí – năng lượng Trương Đường Khắc đề bạt, sau đó thăng tiến nhanh chóng trở thành người có quyền lực nhất trong ngành dầu khí Trung Quốc.

Khi lên làm Phó Chủ tịch nước, Tăng còn được coi là đầu rồng, là cái ô to cho tất cả các quan chức sau này của ngành dầu khí.

Chu Vĩnh Khang “ngã ngựa” cũng chính là thời điểm cơn địa chấn với các quan chức của ngành này. Minh báo tiết lộ tới nay đã có hơn 120 quan chức cấp sở trở lên bị điều tra. Trong đó không ít người từng có quan hệ “qua lại” với Tăng Khánh Hồng, Chu Vĩnh Khang.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Công Văn Mới
 Số: Số: 1334/CĐ-BGDĐT
Tên: (CÔNG ĐIỆN BỘ TRƯỞNG BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO)
Bài tin liên quan