Sinh nhật

trong tháng 11-2017
                ---------o0o----------

Trường THPT Lê Thành Phương sơ kết cuộc thi tìm hiểu luật bình đẳng giới

Thực hiện Quyết định số 853/QĐ-SGDĐT ngày 28/02/2014 của Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Yên về việc ban hành Thể lệ Cuộc thi “Tìm hiểu Luật Bình đẳng giới, Tiểu đề án II, các vấn đề liên quan đến công tác nữ và viết về gương nữ cán bộ, công chức, viên chức điển hình”
Trường THPT Lê Thành Phương đã ban hành Quyết định số 30/QĐ-LTP ngày 10 tháng 3 năm 2014 v/v thành lập Ban tổ chức cuộc thi và phát động, tuyên truyền mạnh mẽ đến toàn thể CB-GV-NV trong Nhà trường về nội dung câu hỏi, Thể lệ cuộc thi...
Hưởng ứng tích cực cuộc thi, hầu hết cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường đều tham gia viết bài với tinh thần trách nhiệm cao. Nhiều bài dự thi có sự đầu tư chuẩn bị khá kỹ, nội dung phong phú,  hình thức đa dạng, chữ viết đẹp, sử dụng hình ảnh minh họa phù hợp…, viết về gương nữ cán bộ, công chức, viên chức điển hình là những tấm gương người thật, việc thật đang công tác hoặc đã nghỉ hưu trong ngành giáo dục bằng những cảm xúc chân thành, sâu sắc, liên hệ tình hình thực tế ở đơn vị cụ thể, thiết thực.
Chiều ngày 25 tháng 9 năm 2014, Nhà trường đã tổ chức Lễ sơ kết cuộc thi và trao giải cho những tập thể, cá nhân có bài dự thi đạt chất lượng tốt, đảm bảo đúng yêu cầu của Thể lệ cuộc thi: 01 tập thể xuất sắc nhất là tổ Ngữ văn và  05 bài dự thi xuất sắc nhất của cá nhân ( 01 giải nhất, 02 giải nhì, 02 giải ba) để khen thưởng.

Hình ảnh Lễ sơ kết -  trao giải

Cuộc thi “ Tìm hiểu luật bình đẳng giới, tiểu đề án II, viết về gương nữ cán bộ quản lý, công nhân viên trường học” có ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Cuộc thi là một hình thức tuyên truyền tích cực Luật Bình đẳng giới, khẳng định vị thế của người phụ nữ trong xã hội hiện đại, tôn vinh những tấm gương phụ nữ điển hình, tiên tiến “Giỏi việc trường - Đảm việc nhà”, “…năng động, sáng tạo, có lối sống văn hóa, có lòng nhân hậu…”.

1. Hỗ trợ thi tốt nghiệp THPT:
- Email: hotrothi2017@moet.edu.vn
- ĐT: 04-32181385

2. Hỗ trợ xét tuyển ĐH, CĐ:
- Email: hotroxettuyen@moet.edu.vn
- ĐT: 04-32181385