A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ khai giảng năm học mới 2017-2018

         Hôm nay 05/9/2017, trong không khí phấn khởi mùa tựu trường, thầy trò trường THPT Lê Thành Phương tổ chức lễ khai giảng ngắn gọn, trang trọng nhưng vui tươi và ấm áp.

 
                              Phần đầu của buổi Lễ là phần đón học sinh khối 10 vào trường. 


         Đến dự và hòa chung không khí nô nức trong buổi lễ khai giảng cùng thầy và trò trường THPT Lê Thành Phương có đại diện các cấp lãnh đạo, Đại diện CMHS nhà trường,… và hơn hết đó là sự có mặt của gần 1.500 học sinh trong năm học 2017-2018, trong đó có 523 học sinh khối 10 mới ngày đầu bước vào ngưỡng cửa ngôi trường mang tên Lê Thành Phương.

         Lễ khai giảng năm nay được thực hiện ngắn gọn nhưng không kém phần trang trọng và ý nghĩa. Phần diễn văn chứa đầy tình cảm của thầy Lê Hải- Hiệu trưởng Nhà trường trong bài phát biểu ngày khai giảng đã mang đến sự phấn chấn, hứng khởi cho các em học sinh ngày đầu cắp sách đến trường cũng như các bậc phụ huynh.         Trong năm học vừa qua, thầy và trò trường THPT Lê Thành Phương đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào, trong đó phải kể đến: HS đậu 99,76% kỳ thi THPT Quốc gia; Số lượng học sinh khối 12 của trường thi đậu NV1 vào các trường Đại học trên cả nước tính đến thời điểm ngày 17/9/2017 là 196/416 hs, chiếm tỷ lệ 47,1%. 
 
                                     Một số hình ảnh khác trong buổi lễ khai giảng:
 
      Thầy Lê Hải - Hiệu trưởng Nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Công Văn Mới
 Số: Số: 1334/CĐ-BGDĐT
Tên: (CÔNG ĐIỆN BỘ TRƯỞNG BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO)
Bài tin liên quan