LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước, vào lúc 7h00’ sáng ngày 05/09/2019, tại trường THPT Lê Thành Phương đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020. Tham dự buổi Lễ có đại diện các đại biểu của Tỉnh, huyện và các xã cánh Nam.

Mở đầu là chào đón 529 khuôn mặt mới mẻ và rạng rỡ của học sinh khối 10. Thầy Trần Duy Ngọc – Bí thư Đảng Bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học với sự quyết tâm của toàn thể giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường bước vào năm học mới đầy niềm tin, thắng lợi.

Nhà trường vinh dự được Ông Bùi Văn Thành – HUV, Chủ tịch UBND huyện Tuy An đánh trống khai giảng năm học mới trong sự hân hoan, phấn khởi. Toàn trường được nghe Chủ tịch Công đoàn trường đọc thư của tịch nước, chủ tịch tỉnh Phú Yên gửi học sinh nhân ngày khai giảng năm học mới.

Buổi Lễ kết thúc với hoạt động trao các phần quà khuyến học của UBMT Tổ Quốc Việt Nam huyện Tuy An (đã trao 03 suất quà cho 03 học sinh vượt khó học giỏi, mỗi suất trị giá 500.000đ); Thầy Nguyễn Ngọc Tĩnh và cô Lê Thị Thanh Tín đã trao 10 suất quà cho 10 học sinh, mỗi suất trị giá 500.000đ nhằm động viên, tuyên dương, khuyến khích những học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã nổ lực vươn lên trong học tập.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng năm học 2019-2020:

Tác giả: BGH
Công Văn Mới