TRƯỜNG THPT LÊ THÀNH PHƯƠNG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN TUYỂN SINH NĂM 2019

Thực hiện chương trình năm học 2018 – 2019, với mục đích 100% đoàn viên, học sinh khối 12 được định hướng, tư vấn nghề.

Sáng ngày 04/4/2019, trường THPT Lê Thành Phương đã tổ chức buổi tư vấn tuyển sinh và hướng dẫn làm hồ sơ đăng ký dự thi THPT quốc gia năm 2019 thu hút 446 học sinh khối 12 tham gia. Buổi tư vấn còn có sự tham gia của các trường Đại Học như: Đại Học Lạc Hồng (Đồng Nai), Đại Học Đông Á (Đà Nẵng).

Đây là chương trình có ý nghĩa thiết thực, giúp đoàn viên, học sinh khối 12 hiểu rõ về quy chế tuyển sinh năm 2019, những kỹ năng quan trọng khi chọn tổ hợp thi, khối thi, chọn ngành, chọn nghề, và cách làm hồ sơ đăng ký thi THPT Quốc gia năm 2019.

Trong buổi tư vấn Thầy Huỳnh Tấn Quảng – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã thông báo cho các em học sinh nắm bắt một số thông tin mới về kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 như: Chủ trương tổ chức kỳ thi THPT Quốc gia; Quy chế thi; một số điều chỉnh quy chế thi năm 2019; Quy chế tuyển sinh năm 2019; một số lưu ý khi thực hiện đăng ký dự thi, tham gia dự thi, cách tô trên phiếu trả lời trắc nghiệm,…Đồng thời hướng dẫn các em làm hồ sơ đăng ký dự thi THPT quốc gia năm 2019 tránh bị sai sót.

Một số hình ảnh trong buổi tư vấn

Tác giả: Võ Tấn Thuần
Công Văn Mới