Sinh nhật

Võ Tấn Thuần

24/12/1984

---------o0o----------

TRƯỜNG THPT LÊ THÀNH PHƯƠNG TỔ CHỨC CHUỖI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG THÁNG THANH NIÊN 2018

Hòa chung không khí của tuổi trẻ cả nước thiết thực lập thành tích chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018). Đoàn trường THPT Lê Thành Phương tưng bừng tổ chức chuỗi các hoạt động chào mừng Tháng Thanh niên 2018 với nhiều nội dung phong phú, hấp dẫn, thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên học sinh tham gia.

Đoàn trường đã tổ chức Hội trại truyền thống chào mừng Tháng thanh niên 2018 với nhiều hoạt động như: Lễ Mít tinh kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn, thi văn nghệ giữa các chi đoàn học sinh, tổ chức giao lưu và thi đấu các trò chơi dân gian.

Với mục đích rèn luyện ý thức bảo vệ môi trường trường học cho học sinh và từng bước xây dựng nhà trường xanh – sạch – đẹp, vào sáng ngày 18/3/2018, Chi đoàn giáo viên và học sinh các chi đoàn khối lớp 10 đã tham gia Ngày chủ nhật xanh.

Sáng ngày 25/3/2018, giáo viên và học sinh nhà trường tham gia hưởng ứng ngày chạy Olimpic vì sức khỏe cộng động tại xã An Mỹ, huyện Tuy An.

Trong giờ sinh hoạt dưới cờ ngày 26/3/2018, nhà trường phối hợp với Đồn biên phòng An Hải để thực hiện chủ đề tuyên truyền chủ quyền biển đảo Việt Nam.

Thông qua việc tổ chức các hoạt động, đã tạo sân chơi bổ ích lành mạnh, thiết thực, tạo điều kiện để đoàn viên thanh niên, học sinh trong nhà trường giao lưu học hỏi, thể hiện sức mạnh đoàn kết tập thể, rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng lao động,  kỹ năng sinh hoạt cộng đồng.  Đồng thời thúc đẩy hoạt động tuyên truyền giáo dục và khơi dậy lòng yêu nước, tự hào dân tộc của tuổi trẻ về truyền thống vẻ vang, những cống hiến to lớn của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trong 87 năm qua, góp phần giáo dục thế hệ trẻ nhà trường, phấn đấu trở thành người công dân có ích cho xã hội.

Một số hình ảnh hoạt động tiêu biểu:

Tổ chức lao động ngày chủ nhật xanh

Tác giả: Đoàn trường
Công Văn Mới
 Số: 5480
Tên: (Tổ chức kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019)
 Số:
Tên: (Nghị quyết HĐND tỉnh Phú Yên)