A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI CHỮ THẬP ĐỎ PHỐI HỢP ĐOÀN TRƯỜNG THPT LÊ THÀNH PHƯƠNG VẬN ĐỘNG ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO BỊ THIỆT HẠI DO LŨ LỤT Ở MIỀN TRUNG KHẮC PHỤC HẬU QUẢ DO MƯA LŨ GÂY RA

Thực hiện Công văn số 220/CTĐPY-NV của Hội CTĐ tỉnh Phú Yên về việc vận động ủng hộ người dân các tỉnh Miền Trung khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra.

Với mục đích mong muốn góp một phần giúp đỡ nhân dân các tỉnh khắc phục hậu quả do mưa lũ, sớm ổn định cuộc sống. Vào ngày 26/10/2020, Hội CTĐ phối hợp với Đoàn trường tổ chức vận động đoàn viên, hội viên, học sinh toàn trường ủng hộ, giúp đỡ người dân các tỉnh Miền Trung khắc phục hậu quả do mưa lũ.

Hoạt động được đông đảo đoàn viên, học sinh hưởng ứng nhiệt tình với số tiền ủng hộ là: 12.571.000đ.

Tại buổi vận động ủng hộ, Thầy Nguyễn Minh Phúc – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu đây là hoạt động rất ý nghĩa, giúp đỡ kịp thời nhân dân các tỉnh bị thiệt hại do mưa lũ vượt qua khó khăn, sơm ổn định cuộc sống. Qua đó giáo dục đoàn viên thanh niên, học sinh tinh thần tương thân, tương ái, giúp đỡ người gặp khó khăn trong cuộc sống. Thầy cũng mong muốn đoàn viên, học sinh nhà trường tiếp tục duy trì tinh thần, nghĩa cử cao đẹp đó trong những năm tiếp theo.

Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Võ Tấn Thuần
Công Văn Mới