A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐOÀN TRƯỜNG THPT LÊ THÀNH PHƯƠNG TỔ CHỨC TẬP HUẤN BÍ THƯ CÁC CHI ĐOÀN NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện Chương trình hoạt động công tác Đoàn trường năm học 2020 – 2021. Sáng ngày 01/11/2020, Đoàn trường THPT Lê Thành Phương tổ chức Lớp tập huấn cho 36 bí thư Chi đoàn năm học 2020-2021.

Tại buổi tập huấn, Thường trực Đoàn trường trang bị cho Bí thư các Chi đoàn các kỹ năng và phương pháp cơ bản về tổ chức các hoạt động sinh hoạt tập thể, sinh hoạt Chi đoàn hàng tháng; các nội dung mới trong thực hiện chương trình năm học; hướng dẫn triển khai thực hiện chương trình rèn luyện đoàn viên.

Lớp tập huấn diễn ra trong không khí sôi nỗi, với nhiều trao đổi, chia sẽ của Thường trực Đoàn trường và Bí thư các Chi đoàn gắn với thực tiễn hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học trường THPT Lê Thành Phương.

Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Dương Tấn Khoa
Công Văn Mới