A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Lê Thành Phương lần thứ 34, nhiệm kỳ 2020 – 2021

Sáng ngày 11/10/2020, Đoàn trường THPT Lê Thành Phương tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ 34, nhiệm kì 2020- 2021.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Hoàng Trung - Phó bí thư Huyện đoàn Tuy An.  Về phía trường THPT Lê Thành Phương có Thầy Nguyễn Minh Phúc – Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng phụ trách, Thầy Huỳnh Tấn Quảng – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường. Các đồng chí nguyên là Bí thư, Phó Bí thư Đoàn trường, các thầy cô giáo đại diện cho GVCN, GVBM trong nhà trường và 85 đại biểu đại diện cho Chi đoàn giáo viên, Chi đoàn học sinh toàn trường.

Trong nhiệm kỳ qua mặc dù còn gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh Covid, nhiều hoạt động của Đoàn trường không triển khai được. Tuy nhiên tập thể BCH đã rất cố gắn đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ: Trong phong trào giáo dục chính trị, tư tưởng; Tổ chức các phong trào hành động cách mạng; Phong trào đồng hành với thanh niên; Công tác xây dựng Đoàn vững mạnh, Đoàn tham gia xây dựng Đảng. Đặc biệt nhiệm kỳ qua, đã có 05 đoàn viên học sinh được tham gia lớp nhận thức Đảng, trong đó 02 đồng chí được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng. Với những thành tích đạt được, BCH Đoàn trường được Tỉnh đoàn Phú Yên tặng Bằng khen.

Tại Đại hội đồng chí Nguyễn Minh Phúc – Bí thư Đảng bộ mong muốn tổ chức Đoàn phát huy những thành quả đạt được, tiếp tục phấn đấu đưa phong trào thanh niên nhà trường phát triển vững chắc.

Đến dự và phát biểu tại đại hội đồng chí Lê Hoàng Trung - Phó bí thư Huyện đoàn Tuy An ghi nhận những đóng góp của công tác đoàn và phong trào thanh niên của nhà trường trong nhiệm kỳ qua và nhấn mạnh phong trào thanh niên nhà trường cần phát triển hơn nữa để tương xứng với tiềm năng của trường so với các trường trên địa bàn huyện.

Dịp này Huyện đoàn Tuy An cũng trao tặng Giấy khen của Huyện đoàn cho 03 tập thể và 08 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Đại hội cũng đã bầu ra Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2020 -2021 với 15 đồng chí là những đoàn viên ưu tú gương mẫu đại diện cho đoàn viên toàn trường. Đồng chí Võ Tấn Thuần tiếp tục giữ chức vụ Bí thư, đồng chí Lê Hồng Minh, Dương Tấn Khoa giữ chức vụ Phó Bí thư đoàn trường.

Một số hình ảnh về Đại hội:


Tác giả: Võ Tấn Thuần
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Công Văn Mới
 Số: Số: 1334/CĐ-BGDĐT
Tên: (CÔNG ĐIỆN BỘ TRƯỞNG BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO)
Bài tin liên quan