A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Lê Thành Phương lần thứ 33, nhiệm kỳ 2019 – 2020

       Chiều ngày 13/10/2019, Đoàn trường THPT Lê Thành Phương đã tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ 33, 2019- 2020 thành công tốt đẹp.

       Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Hoàng Trung - Phó bí thư Huyện đoàn Tuy An. Đồng chí Hoàng Minh Hải, đồng chí Phạm Hồng Quyền – Chi đoàn Đồn biên phòng An Hải.  Về phía trường THPT Lê Thành Phương có đồng chí Trần Duy Ngọc – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Các đống chí nguyên là Bí thư, Phó Bí thư Đoàn trường, các thầy cô giáo đại diện cho GVCN, GVBM trong nhà trường và 80 đại biểu đại diện cho chi đoàn giáo viên, chi đoàn học sinh toàn trường có mặt đông đủ.
       Đại hội đã nghe dự thảo báo cáo kết quả công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học của Đoàn thanh niên trường THPT Lê Thành Phương nhiệm kỳ 2018 - 2019 và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2019 – 2020 do đồng chí Lê Hồng Minh,  Dương Tấn Khoa - Phó Bí thư đoàn trường báo cáo. Trong nhiệm kỳ qua mặc dù còn gặp nhiều khó khăn trong tổ chức hoạt động song Đoàn trường đã thu được những thành tích đáng kể: Chương trình “Đồng hành với thanh niên trong học tập”; Chương trình “Đồng hành với thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp”; Chương trình “Đồng hành với thanh niên rèn luyện và phát triển kỹ năng trong cuộc sống,  nâng cao thể chất, đời sống văn hóa tinh thần”; Công tác xây dựng Đoàn vững mạnh, Đoàn tham gia xây dựng Đảng,...

       Tại đại hội đồng chí Trần Duy Ngọc – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo đại hội. Đồng chí đề nghị Đoàn trường chú trọng công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật, kỹ năng sông cho đoàn viên, học sinh; tổ chức đa dạng nhiều hình thức thu hút đoàn viên, học sinh; Nêu cao trách nhiệm của người đoàn viên. Bài phát biểu của Đồng chí đã thể hiện rõ sự qua tâm chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban giám hiệu tới hoạt động thanh niên và công tác đoàn đây là lực lượng hùng hậu kế cận của Đảng và làm lên những thành công chung của nhà trường.

       Đến dự và phát biểu tại đại hội đồng chí Lê Hoàng Trung - Phó bí thư Huyện đoàn Tuy An ghi nhận những đóng góp của công tác đoàn và phong trào thanh niên của nhà trường trong nhiệm kỳ qua và nhấn mạnh những việc cần làm trong thời gian tới để góp phần vào phong trào thanh niên huyện Tuy An phát triển tốt hơn. Đồng thời đồng chí cũng trao tặng giấy khen của Huyện đoàn cho 02 tập thể Chi đoàn 12A2, 12A5 và 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn.

       Đại hội cũng đã bầu ra Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2019 -2020 với 15 đồng chí là những đoàn viên ưu tú gương mẫu đại diện cho đoàn viên toàn trường. Đồng chí Võ Tấn Thuần tiếp tục giữ chức vụ Bí thư, đồng chí Lê Hồng Minh, Dương Tấn Khoa giữ chức vụ Phó Bí thư đoàn trường. Ban chấp hành mới nhận nhiệm vụ hứa sẽ tiếp tục đưa công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học của trường giành được những thắng lợi trong chặng đường mới, viết tiếp những trang sử tự hào của đoàn thanh niên trường THPT Lê Thành Phương.

Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội:

 


Tác giả: Võ Tấn Thuần
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Công Văn Mới
 Số: Số: 1334/CĐ-BGDĐT
Tên: (CÔNG ĐIỆN BỘ TRƯỞNG BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO)
Bài tin liên quan