A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHƯƠNG TRÌNH THẮP SÁNG ƯỚC MƠ – HỖ TRỢ HỌC SINH NGHÈO VUI XUÂN ĐÓN TẾT CANH TÝ NĂM 2020

TRƯỜNG THPT LÊ THÀNH PHƯƠNG TỔ CHỨC

CHƯƠNG TRÌNH THẮP SÁNG ƯỚC MƠ – HỖ TRỢ HỌC SINH NGHÈO VUI XUÂN ĐÓN TẾT CANH TÝ NĂM 2020

     Thực hiện Kế hoạch liên tịch số 103/KH-LTP về việc Phát động thực hiện mô hình “Thắp sáng ước mơ” tại trường THPT Lê Thành Phương.

     Với mục đích mong muốn tiếp sức, chắp cánh ước mơ, giúp đỡ các em học sinh trường THPT Lê Thành Phương có hoàn cảnh khó khăn và kịp thời động viên, giúp đỡ các em vui xuân đón Tết Canh Tý năm 2020 với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách.

     Chương trình đã tổ chức vận động toàn thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường, Hội phụ huynh học sinh, Ban liên lạc sinh viên Phú Yên tại TP Hồ Chí Minh để giúp đỡ các em học sinh vượt khó vươn lên trong học tập, học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục được đến lớp, thực hiện ước mơ chính đáng của mình là học tập và cống hiến cho quê hương, đất nước.

     Vào chiều ngày 17/01/2020 tại trường THPT Lê Thành Phương đã long trọng tổ chức Chương trình Thắp sáng ước mơ – Trao quà tết Canh Tý 2020 cho đoàn viên thanh niên, học sinh nghèo vượt khó vui xuân đón Tết với 59 suất quà (mỗi suất 500.000đ), tổng số tiền 29.500.000đ. Cũng trong Nhân dịp này giáo viên nhà trường trao qua cho các em học sinh được nhận đỡ đầu trong năm học với tổng số tiền 10.000.00đ.

     Về tham gia buổi trao quà tết có đại diện Ban Giám hiệu nhà trường, giáo viên nhà trường, Hội Chữ thập đỏ, Đoàn trường, đại diện Ban liên lạc sinh viên Phú Yên tại TP. Hồ Chí Minh.

     Tại Chương trình trao quà Tết, Thầy Trần Duy Ngọc – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu đây là hoạt động rất ý nghĩa, động viên kịp thời đoàn viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn vui xuân đón Tết. Qua đó giáo dục đoàn viên thanh niên, học sinh tinh thần tương thân, tương ái, giúp đỡ người gặp khó khăn trong cuộc sống. Thầy cũng mong muốn Chương trình tiếp tục duy trì trong những năm tiếp theo.

Sau đây là một số hình ảnh:

 


Tập tin đính kèm
Tập tin đính kèm
Tác giả: Võ Tấn Thuần
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Công Văn Mới
 Số: Số: 1334/CĐ-BGDĐT
Tên: (CÔNG ĐIỆN BỘ TRƯỞNG BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO)
Bài tin liên quan