Sinh nhật

Chúc mừng sinh nhật Quý Thầy Cô
              trong tháng 12-2018
              

STT

Họ và tên

Ngày sinh

1

Nguyễn Thị Tuyết Hưng

01/12/1990

2

Lê Hồng Minh

04/12/1985

3

Lý Ngọc Nhã Phương

08/12/1983

4

Huỳnh Ngọc Toàn

12/12/1976

5

Dương Tấn Khoa

20/12/1987

6

Võ Tấn Thuần

24/12/1984

                ---------o0o----------

A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Công đoàn cơ sở Trường THPT Lê Thành Phương tổ chức đại hội lần thứ XIV nhiệm kỳ 2017 – 2022

      Được sự chỉ đạo của Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Phú Yên, của Đảng bộ nhà trường và sự thống nhất của chính quyền, Đại hội Công đoàn cơ sở Trường THPT Lê Thành Phương diễn ra buổi chiều ngày 26/8/2017. Với phương châm “Đổi mới, Dân chủ, Đoàn kết, Trách nhiêm”, bám sát mục tiêu “Tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động Công đoàn. Vì đoàn viên và người lao động, vì sự phát triển bền vững của đất nước”.
      Đại hội được vinh dự đón tiếp:
      - Đồng chí Phạm Văn Thịnh: Ủy viên thường vụ LĐLĐ tỉnh, chủ tịch công đoàn ngành Giáo dục Phú Yên.
      - Đồng chí Lê Hải: Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng trường THPT Lê Thành Phương và sự có mặt của 87 đoàn viên tham gia đại hội.
      Trong nhiệm kỳ vừa qua toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành các nội dung của Nghị quyết Đại hội Công đoàn lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2012-2017 đã đề ra, nhiều chỉ tiêu đã thực hiện tốt và vượt mức, góp phần quan trọng trong việc thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chung của nhà trường, tham gia tích cực trong việc xây dựng đảng, xây dựng khối đoàn kết nội bộ và phát huy hiệu quả chức năng của Công đoàn, được lãnh đạo các cấp ghi nhận và đánh giá cao, được đoàn viên tin tưởng.
      Đại hội đã đi sâu vào thảo luận tổng kết, đánh giá kết quả hoạt động Công đoàn và phong trào thi đua trong nhiệm kỳ qua, đi sâu vào phân tích, đánh giá tổng kết những thành tích đã đạt được, đồng thời chỉ ra những hạn chế, tồn tại để làm cơ sở xây dựng phương hướng, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ mới.
      Đại hội đã được nghe ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phạm Văn Thịnh: Ủy viên thường vụ LĐLĐ tỉnh, chủ tịch Công đoàn ngành và đồng chí Lê Hải: Bí thư đảng ủy, hiệu trưởng nhà trường. 
      Đại hội cũng tiến hành bầu chọn Ban chấp hành lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2017- 2022 gồm 07 đồng chí và 02 đại biểu sẽ thay mặt cho Công đoàn nhà trường tham dự Đại hội Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Phú Yên nhiệm kỳ 2018-2023 sắp đến.


                                                Ban Chấp hành mới ra mắt và hứa trước đại hội

       Đại hội đã biểu quyết thống nhất 100% với báo cáo tổng kết và phương hướng nhiệm kỳ mới gồm các tiêu chí cần phấn đấu. Đại hội Công đoàn cơ sở trường THPT Lê Thành Phương đã kết thúc và thành công tốt đẹp.

     Một số hình ảnh tiêu biểu của đại hội:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Công Văn Mới
 Số: 5480
Tên: (Tổ chức kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019)
 Số: 
Tên: (Nghị quyết HĐND tỉnh Phú Yên)