A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức Hội nghị Cán bộ, Công chức, Viên chức và Người Lao động năm học 2021 -2022

Nhằm phát huy tốt nguyên tắc tập trung dân chủ trong mọi hoạt động của đơn vị, nâng cao tinh thần trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong việc trực tiếp tham gia vào công tác quản lí và xây dựng đơn vị ngày càng phát triển và vững mạnh. Được sự chỉ đạo và hướng dẫn của Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Yên, Công đoàn Ngành Giáo dục tỉnh, vào lúc 7giờ 30’ ngày 23 tháng 10 năm 2021, Trường THPT Lê Thành Phương long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, Công chức, Viên chức và người lao động năm học 2021-2022.

Về dự Hội nghị với sự tham dự toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động nhà trường; dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Minh Phúc, Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng phụ trách và đồng chí Nguyễn Ngọc Quý - Chủ tịch Công đoàn cơ sở trường.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Minh Phúc đã thông qua Dự thảo Kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2020- 2021 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2021-2022.

Năm học 2020-2021 là năm học rất đặc biệt do tình hình dịch bệnh covid- 19 làm gián đoạn, ảnh hưởng lớn đến việc thực hiện các kế hoạch đã đề ra của nhà trường. Mặc dù vậy, Thầy và trò Trường THPT Lê Thành Phương đã vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Bên cạnh những thành tích đã đạt được, báo cáo cũng nêu ra những điểm tồn tại, hạn chế ở những lĩnh vực cần phải được khắc phục trong năm học mới.

Tại Hội nghị đã nghe Báo cáo công tác tài chính của nhà trường trong  năm học 2020 - 20201 và kế hoạch tài chính năm học 2021 - 2022; Báo cáo điều chỉnh, sửa đổi của Quy chế chi tiêu nội bộ; Báo cáo của Ban Thanh tra Nhân dân; Báo cáo công tác thi đua và trao thưởng; Báo cáo tổng hợp các ý kiến đóng góp của các tổ Công đoàn.

Đại diện BGH nhà trường cũng đã trả lời những nội dung kiến nghị của các tổ Công đoàn, cũng như thảo luận một số nội dung nhằm thực hiện tốt các hoạt động dạy và học trong thời gian đến.

Với sự thống nhất cao, Hội nghị đã thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Trường THPT Lê Thành Phương năm học 2021 - 2022. Hội nghị tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các đoàn thể và cùng với sự đồng lòng, đoàn kết, thống nhất của các tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động. Trường THPT Lê Thành Phương sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ năm học mà Nghị quyết của Hội nghị đề ra.

Kết thúc buổi Hội nghị là phần khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm học vừa qua. Đại diện nhà trường và Công đoàn ký kết bản giao ước thi đua năm học 2021 – 2022.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm học 2021 - 2022 của Trường thành công tốt đẹp.

Dưới đây, là một số hình ảnh của buổi Hội nghị

 


Tác giả: Huỳnh Tấn Quảng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Công Văn Mới
 Số: Số: 1334/CĐ-BGDĐT
Tên: (CÔNG ĐIỆN BỘ TRƯỞNG BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO)
Bài tin liên quan