A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ đón nhận công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng trường THPT Lê Thành Phương

       Sáng 12/11/2021, tại trường THPT Lê Thành Phương đã long trọng tổ chức buổi Lễ đón nhận công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng trường THPT Lê Thành Phương.

       Đến tham dự buổi lễ gồm có các đồng chí: Trần Khắc Lễ - Giám đốc Sở GDĐT, Huỳnh Quốc Lực – Trưởng phòng TCCB, Trần Hữu Mai – Chuyên viên phòng TCCB; cùng toàn thể Cán bộ, Giáo viên và Nhân viên của trường.

       Tại buổi lễ, ông Huỳnh Quốc Lực – Trưởng phòng TCCB công bố Quyết định của Giám đốc Sở GDĐT Phú Yên về việc bổ nhiệm ông Nguyễn Minh Phúc - Phó Hiệu trưởng Phụ trách trường THPT Lê Thành Phương giữ chức vụ Hiệu trưởng trường THPT Lê Thành Phương. Thời hạn bổ nhiệm 05 năm kể từ ngày ký. 

Đồng chí Trần Khắc Lễ - Giám đốc Sở GDĐT trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Huỳnh Quốc Lực – Trưởng phòng TCCB tặng hoa chúc mừng

       Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Khắc Lễ, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đánh giá cao những kinh nghiệm và năng lực có được qua nhiều năm công tác của đồng chí Nguyễn Minh Phúc và giao nhiệm vụ: “Hy vọng rằng, trên cương vị mới với truyền thống giáo dục, đoàn kết; đề nghị Thầy Nguyễn Minh Phúc không ngừng phát huy những truyền thống của nhà trường đã có trong thời gian qua; đồng thời mong muốn tập thể lãnh đạo và Hội đồng sư phạm nhà trường sẽ luôn phát huy truyền thống đoàn kết để cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ được giao”.

Đồng chí Trần Khắc Lễ - Giám đốc sở GDĐT phát biểu giao nhiệm vụ

       Thầy Nguyễn Minh Phúc phát biểu bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến quý lãnh đạo sở GDĐT, lãnh đạo các ban ngành, quý đồng nghiệp đã tín nhiệm và bầu đồng chí vào cương vị mới. Trên tinh thần học hỏi, cầu thị, tận tâm, trách nhiệm đồng chí hứa quyết tâm cùng với Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động trường THPT Lê Thành Phương thực hiện tốt nhiệm vụ của ngành, góp phần đưa kết quả giáo dục của trường THPT Lê Thành Phương nói riêng và tỉnh nhà nói chung ngày một phát triển và đi lên.

Đồng chí Nguyễn Minh Phúc – tân Hiệu trưởng phát biểu nhận nhiệm vụ


Tác giả: Huỳnh Tấn Quảng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Công Văn Mới
 Số: Số: 1334/CĐ-BGDĐT
Tên: (CÔNG ĐIỆN BỘ TRƯỞNG BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO)
Bài tin liên quan